huynhanh_333

New Member
Nguyên liệu:

- Thịt ba rọi xay 600: g, lươn: 400 g, hành tím xay: 100 g, sa tế: 1 muỗng, tỏi bằm: 1/2 muỗng, sả bằm: 1 muỗng, tiêu xay: 1 muỗng, tiêu xanh: 1 muỗng, ruột heo khô: 20 g, bột ngọt: 2 muỗng, muối: 1 muỗng, đường: 2 muỗng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị: Rau om, dưa leo, cà chua.

Cách làm:

- Thịt ba rọi rửa sạch, xay nhuyễn. Lươn làm sạch, lọc xương, chẻ đôi, thái mỏng. Rau om, dưa leo, cà chua rửa sạch để ráo.



- Thịt ba rọi + thịt lươn đã làm xong nêm sa tế + hành tím + tỏi bằm + tiêu xanh + bột ngọt + đường + muối. Trộn đều các hỗn hợp trên xong nhồi vào ruột heo khô, đem đi hấp khoảng 5 phút, trong lúc hấp dùng tăm xăm cho nước thấm. Cuối cùng đem dồi đã hấp nướng cho vàng.
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top